Hội võ thuật Nghĩa Dũng Karatedo Hải Lăng: Tổ chức bữa cơm từ thiện

Thứ hai - 09/09/2019 10:15 326 0
Ngày 8/9/2019, Hội võ thuật Nghĩa Dũng Karatedo Hải Lăng tổ chức bữa cơm từ thiện tại Trung tâm y tế huyện Hải Lăng năm 2019.
Nghĩa Dũng Karatedo Hải Lằng tổ chức bữa cơm từ thiện
Nghĩa Dũng Karatedo Hải Lằng tổ chức bữa cơm từ thiện
       Thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái, sẻ chia và kết nối yêu thương với những người gặp hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống. Nghĩa Dũng Karatedo Hải Lăng tổ chức “Bữa cơm từ thiện” với 120 xuất cơm, mong muốn được sẻ chia phần nào khó khăn đối với những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Hải Lăng. Đây cũng là hoạt động tình nguyện thường niên mà Nghĩa Dũng Karatedo Hải Lăng luôn cố gắng thực hiện để có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Đây là dịp để các võ sinh Karatedo ở các lớp học trên địa bàn toàn huyện được tham gia nhiều đợt hoạt động tình nguyện bữa cơm từ thiện. Đặc biệt, trong đó chú trọng gắn giáo dục các em nâng cao sức khỏe và thể lực, đồng thời giáo dục đạo đức, lối sống,  cho thế hệ trẻ.
tu thien

       Được biết trong thời gian tới, Nghĩa Dũng Karatedo Hải Lăng tiếp tục kêu gọi nhiều hơn nữa sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các võ sinh, để hoạt động tình nguyện được duy trì và tiếp tục, thực sự trở thành cầu nối, đưa những tấm lòng hảo tâm đến với các số phận kém may mắn, những địa chỉ khó khăn cần được giúp đỡ, sẻ chia. Từ đó thắp sáng thêm ngọn lửa của lòng nhân ái giữa con người với con người trong xã hội.

Tác giả bài viết: Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây