Hội thi "Nữ công gia chánh" tại Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms

Thứ ba - 06/03/2018 08:29 361 0
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện Hải Lăng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018-2023, ngày 04/3/2018, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms (Hải Lăng) đã tổ chức Hội thi "Nữ công gia chánh".
Hội thi nấu ăn tại Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms
Hội thi nấu ăn tại Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms
Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms đóng trên Cụm công nghiệp thị trấn Hải Lăng, huyện Hải Lăng, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực dệt, nhuộm, may; với 470 CNLĐ trong đó lao động nữ chiếm 70%. Khai mạc Hội thi, đồng chí Lê Thị Hiền - Chủ tịch CĐCS công ty đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chúc mừng chị em nữ CNLĐ trong toàn công ty. Đồng chí nhấn mạnh: Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho chị em nữ CNLĐ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, qua đó động viên nữ CNLĐ thực hiện tốt phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Hội thi diễn ra với 2 phần thi: Thi cắm hoa và thi nội trợ, trong đó có 8 đội tham gia thi cắm hoa và 9 đội tham gia thi nội trợ. Các phần thi diễn ra sôi nổi, hào hứng, thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong nữ CNLĐ công ty. Điều thú vị ở hội thi lần này là có sự tham gia trực tiếp của nam CNLĐ ở các phần thi. Anh Nguyễn Văn Đỏ - Công nhân xưởng nhuộm, là thí sinh tham gia thi nội trợ chia sẻ: Có tổ chức Công đoàn, chúng tôi được tham gia vào các hoạt động như thế này thật sự vui quá. Qua đây, nam giới chúng tôi như gửi gắm được tình cảm của mình dành cho chị em nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hy vọng sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức hội thi đã trao các giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho đội đạt giải ở các phần thi.

Tác giả bài viết: Quang Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây