Hội nghị trực tuyến truyền thông cung cấp dịch vụ Chăm sóc SKSS/KHHGĐ

Thứ năm - 07/03/2019 09:14 179 0
Ngày 7/3/2019, Ban chỉ đạo Dân số -KHHGĐ huyện tổ chức cuộc họp trực tuyến về triển khai chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ Chăm sóc SKSS/KHHGĐ năm 2019.
Hội nghị trực tuyến truyền thông cung cấp dịch vụ Chăm sóc SKSS/KHHGĐ
Nhằm khảo sát đối tượng và tuyên truyền, vận động, tư vấn về chăm sóc SKSS/KHHGĐ; khám phụ khoa, cấp thuốc điều trị miễn phí cho chị em phụ nữ; thực hiện các biện pháp tránh thai...Ngoài ra Trung tâm Y tế hỗ trợ thêm dịch vụ Tầm soát cổ tử cung và siêu âm tổng quát. Đồng thời, đẩy mạnh, tăng cường các hoạt động tuyên truyền và chỉ đạo công tác tuyên truyền, vận động trước, trong và sau Chiến dịch tại các xã. Nâng cao nhận thức của cán bộ và nhân dân về các chính sách dân số- phát triển; hỗ trợ nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ CSSKSS/KHHGĐ tại các địa phương, góp phần thực hiện thành công chỉ tiêu kế hoạch năm 2019.

Tác giả bài viết: Thanh Hải