Hội nghị tổng kết báo cáo viên Huyện ủy, CTV dư luận xã hội huyện năm 2017

Thứ hai - 29/01/2018 14:56 35 0
Chiều ngày 18/01/2018, tại Hội trường Trung tâm Giáo dục nghề ngiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Hải Lăng đã tổ chức Hội nghị tổng kết Báo cáo viên Huyện uỷ, cộng tác viên dư luận xã hội của huyện năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đ/c Hoàng Thị Phương Nam - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Hoàng Thị Phương Nam - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ chủ trì Hội nghị
Tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thông qua báo cáo tổng kết năm 2017, kế hoạch năm 2018, báo cáo nêu rõ: Đội ngũ Báo cáo viên Huyện ủy có 29 đồng chí, trong đó khối xã, thị trấn có 19 đồng chí, khối cơ quan, đoàn thể có 10 đồng chí; đội ngũ Cộng tác viên dư luận có 16 đồng chí. Năm qua, đã tổ chức 12 Hội nghị BCV Huyện ủy, CTV dư luận xã hội huyện. Dưới sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, hiệu quả của BTV Huyện ủy, cùng với sự nỗ lực quyết tâm cao của các cấp, các ngành, đội ngũ BCV Huyện ủy, CTV dự luận xã hội huyện nên công tác thông tin tuyên truyền đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần tích cực trong việc thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, QP-AN, công tác xây dựng Đảng ở địa phương. Đồng chí Hoàng Thị Phương Nam - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã thông tin thời sự nổi bật trong nước, quốc tế; thông qua dự thảo kế hoạch phân công nhiệm vụ Báo cáo viên Huyện ủy triển khai tại Hội nghị Báo cáo viên hàng tháng trong năm 2018. Các Báo cáo viên, cộng tác viên đã phát biểu tham gia ý kiến cơ bản đồng tình cao với nội dung báo cáo tổng kết do Ban Tuyên giáo trình bày tại Hội nghị, đồng thời đề nghị bổ sung, điều chỉnh một số nội dung cho phù hợp nhằm thực hiện tốt hơn trong năm 2018. Định hướng công tác thông tin, tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu các xã, thị trấn, các đơn vị cần chủ động hơn trong việc nắm bắt tư tưởng xã hội báo cáo BTG Huyện ủy qua số điện thoại đã cung cấp; nắm bắt tình hình khiếu nại tố cáo của người dân và việc giải quyết của các cơ quan chức năng. Chỉ đạo hoạt động xây dựng nông thôn mới; hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; sản xuất vụ Đông Xuân; tình hình an ninh trật tự và TTAT xã hội và nhiều nội dung quan trọng khác./.

Tác giả bài viết: Hà My