Hội nghị: Tập huấn hướng dẫn đánh giá tiêu chí phân theo ngành, lĩnh vực phụ trách trong thực hiện phong trào “TDĐKXDĐSVH” năm 2018

Thứ hai - 29/10/2018 05:36 32 0
Ngày 29/10/2018, BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn đánh giá tiêu chí phân theo ngành, lĩnh vực phụ trách trong thực hiện phong trào “TDĐKXDĐSVH”. Đồng chí Lê Hữu Phước, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, thành viên BCĐ; đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan  đã nghe Thường trực BCĐ triển khai, trao đổi một số nội dung về hướng dẫn đánh giá các tiêu chí phân theo các ngành, lĩnh vực phụ trách và thành viên BCĐ “TDĐXDĐSVH”. Qua lắng nghe và theo dõi, các phòng, ban và thành viên BCĐ đã tham gia góp ý, bổ sung, điều chỉnh các tiêu chí đánh giá phù hợp và có hồ sơ tài liệu minh chứng cụ thể cho các tiêu chí, làm cơ sở đánh giá xếp loại cuối năm sát đúng, xứng đáng đạt các tiêu chí, điều kiện công nhận danh hiệu làng văn hóa tiêu biểu. Đồng chí Lê Hữu Phước đã chỉ đạo Ban Thường trực sao gửi dữ liệu đăng ký bộ tiêu chí đánh giá, đồng thời dự thảo, ban hành công văn, hướng dẫn cho các xã, các phòng, ban, xây dựng các phương án điều chỉnh tiêu chí đánh giá để tiến hành kiểm tra công nhận làng văn hóa tiêu biểu năm 2018. Đây cũng là cơ sở để điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện xây dựng kế hoạch năm 2019 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Thanh Hải