Thứ ba - 22/05/2018 14:55 288 0
Ngày 22/5/2018, UBND huyện phối hợp với Sở KH&CN tổ chức Hội nghị tập huấn duy trì cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001 cho Ban chỉ đạo ISO của huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Hồng Tiên- Phó Chi cục trưởng chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh; đồng chí Phạm Đình Lợi- UVTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban thực thi ISO huyện đã về dự.
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị với nhiều nội dung trao đổi, hướng dẫn về nghiệp vụ duy trì áp dụng, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001 vào hoạt động của các cơ quan, đơn vị, nhằm hỗ trợ, tháo gở những vướng mắc trong quá trình triển khai áp dụng và duy trì cải tiến HTQLCL tại cơ quan, đơn vị, để nâng cao hiệu quả hoạt động, quản lý. Việc triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001: 2008 vào hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước là từng bước hướng đến xây dựng một nền hành chính gần dân, phục vụ dân, một nền hành chính trong sạch, đẩy lùi và ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực; đồng thời, thúc đẩy cải cách thể chế và đổi mới TTHC theo hướng công khai, đơn giản và thuận tiện, xóa bỏ những quy định quan liêu, gây phiền hà cho người dân và doanh nghiệp. Thực hiện một nền hành chính có kỷ luật chặt chẽ trong bộ máy và có hiệu lực cao trong xã hội, xây dựng một nền hành chính khoa học và hiệu quả.

Tác giả bài viết: Thanh Hải