Hội nghị Quân chính năm 2018

Thứ năm - 10/01/2019 14:40 73 0
Ngày 08/01/2019 BCH Quân sự huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị Quân chính đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng- quân sự địa phương năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 2019. Đồng chí Phạm Ngọc Minh, TUV- Bí thư Huyện ủy đã về dự.
Toàn cảnh hội nghị
Năm 2018 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy, chính quyền địa phương, lực lượng quân sự từ huyện đến cơ sở đã chủ động triển khai thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương và nhiệm vụ xây dựng Đảng. Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân nghĩa vụ quân sự, huy động quân nhân dự bị tham gia huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên, phương tiện kỹ thuật đạt 100% chỉ tiêu, quản lý chặt chẽ và sử dụng có hiệu quả đất quốc phòng, các hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị, đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương quân đội, hậu cần tài chính, kỹ thuật luôn được chú trọng và hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Năm 2019, tiếp tục tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an, Biên phòng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương nắm và xử lý kịp thời các điểm nóng, các nhiệm vụ phức tạp về an ninh chính trị, duy trì nghiêm các chế độ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

Tác giả bài viết: Thanh Hải