Hội nghị: Công bố công khai Đồ án quy hoạch phát triển Đô thị khu vực La Vang, xã Hải Phú

Thứ năm - 07/06/2018 23:39 88 0
Ngày 07/6/2018, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố công khai Đồ án quy hoạch chi tiết phát triển Đô thị khu vực La Vang, tỷ lệ 1/500 (lần 2) và triển khai công tác cắm móc theo đồ án Quy hoạch.
Toàn cảnh Hội nghị
Ngày 26/5/2017, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Quyết định số 1085/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết phát triển Đô thị khu vực La Vang, xã Hải Phú, tỷ lệ 1/500 và Công văn số 6272/UBND-NC ngày 12/12/2017 về việc điều chỉnh, đính chính Quyết định số 1085. Nhằm phục vụ công tác quản lý đất đai, xây dựng, phát triển hạ tầng kỹ thuật Đô thị khu vực La Vang, xã Hải Phú theo Đồ án quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt. Đồng thời, công bố công khai Đồ án quy hoạch, Quyết định phê duyệt Đồ án đến với các cấp, các nghành, các tổ chức có liên quan, cán bộ và nhân dân xã Hải Phú biết về chủ trương, chính sách của tỉnh đối với việc phát triển Đô thị khu vực La Vang.

Tác giả bài viết: Thanh Hải