Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy tháng 6/2019

Thứ sáu - 14/06/2019 08:48 221 0
Ngày 13/6/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị BCV Huyện ủy, Cộng tác viên DLXH huyện tháng 6/2019.
Toàn cảnh hội nghị
Tại Hội nghị, các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy, Cộng tác viên DLXH huyện đã nghe quán triệt các văn bản của Trung ương, tỉnh, huyện về thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/TW ngày 24/12/2018 của Bộ Chính trị về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, xã; Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Chỉ thị số 24-CT/TU ngày 03/5/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh, sinh vên. Đồng thời thông tin về tình hình dịch tả lợn Châu Phi, giải pháp và cách phòng chống bệnh dịch. Kết thúc hội nghị đồng chí Lê Thị Vinh, UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kết luận và chỉ đạo cơ sở, tập trung rà soát việc đăng ký kế hoạch học tập và làm theo Bác, các chỉ tiêu đăng ký đã đề ra so với kế hoạch, khắc phục, sửa chữa; đưa ra các giải pháp cụ thể đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, ma túy... Chú trọng, đổi mới hình thức, nội dung trong công tác thông tin, tuyên truyền. Tăng cường đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền  giáo dục đạo đức, nhân cách, truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ; quyết liệt đồng bộ các biện pháp hướng dẫn về phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi, quyết tâm khống chế dịch tả lợn Châu Phi trong thời gian nhanh nhất để bảo đảm các điều kiện phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

Tác giả bài viết: Thanh Hải