Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy

Thứ tư - 20/02/2019 10:33 207 0
Ngày 18/2/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị BCV Huyện ủy, Cộng tác viên DLXH huyện tháng 2/2019. Đồng chí Phạm Ngọc Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã về dự.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, Báo cáo viên Huyện ủy đã báo cáo kết quả 6 tháng cuối năm 2018 về ANCT, TTANXH và những nét mới, nổi bật trong công tác Thông tin- Truyền thông, công tác tuyên truyền trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đến dự Hội nghị Đồng chí Phạm Ngọc Minh đã chỉ đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy tham mưu xây dựng Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ BCV Huyện ủy năm 2019. Đồng thời chỉ đạo cơ sở, tập trung thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra so với kế hoạch, cần xác định địa bàn có những vấn đề tiềm ẩn chưa được giải quyết, đối thoại trực tiếp với nhân dân; có cách thức, giải pháp cụ thể đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Chú trọng, đổi mới hình thức, nội dung trong công tác thông tin, tuyên truyền. Tăng cường đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền phát huy những mặt đã làm được, nhân rộng gương tập thể, cá nhân điển hình nhằm cổ vũ, động viên, khích lệ đến cán bộ và nhân dân trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Thanh Hải