Hội LHPN thị trấn Hải Lăng ra mắt Câu lạc bộ “Bóng chuyền nữ”

Thứ tư - 24/07/2019 15:29 324 0
Chào mừng kỷ niệm 30 năm lập lại tỉnh Quảng Trị; 72 năm ngày TBLS và 25 năm ngày thành lập thị trấn Hải Lăng (01/8/1994-01/8/2019). Vừa qua, Ban Thường vụ Hội LHPN phối hợp với UBND thị trấn tổ chức ra mắt thành lập Câu lạc bộ “Bóng chuyền nữ ”.
Thành viên Câu lạc bộ “Bóng chuyền Nữ ” thị trấn Hải Lăng tại buổi ra mắt.
Về dự lễ công bố Quyết định thành lập CLB có các đồng chí ở Hội LHPN huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành, đoàn thể thị trấn. Ủy viên Ban chấp hành Hội thị trấn, Chi hội trưởng 6 chi hội, chủ nhiệm CLB bóng chuyền Bình Minh, Chủ nhiệm CLB bóng chuyền hơi NCT, các cá nhân, đơn vị tài trợ trang phục cho CLB; đại diện đội bóng nữ đến từ Hải Trường và 15 thành viên của Câu lạc bộ.
Trước đó các thành viên Câu lạc bộ đã tích cực tham gia tập luyện và giao lưu với các đội bóng Hải Trường, Hải Lệ... Từ những hoạt động trên đã thu hút thêm nhiều thành viên tham gia. Đến nay có CLB có 15 thành viên chính thức. Sắp tới Hội phụ nữ thị trấn tiếp tục tuyên truyền vận động hội viên, mở rộng, phát triển thêm nhiều thành viên và hình thành đội bóng tại các khóm trên địa bàn. Qua đó, nhằm phát triển phong trào TDTT của Thị trấn ngày càng lớn mạnh.
Sau buổi công bố Quyết định CLB giao lưu với đội bóng nữ Hải Trường.

Tác giả bài viết:    Võ Văn Quang