Hội LHPN Phụ nữ xã Hải Phú tổ chức gặp mặt, tặng quà cho phụ nữ Công Giáo

Thứ bảy - 25/12/2021 10:05 228 0
Nhằm tăng cường đoàn kết dân tộc, quan tâm động viên và chăm lo cho hội viên, phụ nữ Công giáo nhân dịp Giáng sinh 2021 và chuẩn bị bước sang năm mới 2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hải Phú vừa tổ chức Chương trình gặp mặt hội viên, phụ nữ Công giáo trên địa bàn, qua đó tìm hiểu, chia sẻ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng hợp pháp chính đáng của các chị em, để cùng nhau gắn bó hơn nữa trong các phong trào phụ nữ tại cơ sở.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt
     Trong những năm qua, Hội liên hiệp phụ nữ xã Hải Phú đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động phụ nữ nói chung và chị em phụ nữ Công giáo trên địa bàn xã tham gia sinh hoạt Hội, thực hiện các phong trào thi đua, góp phần đưa phong trào phụ nữ toàn xã ngày càng phát triển. Hiện nay, toàn xã Hải Phú có hơn 120 phụ nữ Công giáo từ 18 tuổi trở lên, trong đó có 37 chị em đã được kết nạp hội viên phụ nữ. Nhằm thu hút chị em phụ nữ Công giáo tích cực tham gia và có nhiều đóng góp cho hoạt động Hội và các phong trào tại địa phương, tại buổi gặp mặt, Hội LHPN đã tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của chị em đồng thời tuyên truyền một số nội dung quan trọng trong nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dịp này, Hội LHPN xã Hải Phú đã trao 6 suất quà trị giá 1,8 triệu đồng cho những gia đình Công giáo có hoàn cảnh khó khăn.
Hội LHPN xã Hải Phú cho những gia đình Công giáo có hoàn cảnh khó khăn
Hội LHPN xã Hải Phú trao quà cho những gia đình Công giáo có hoàn cảnh khó
khăn.

     Thông qua hoạt động này, Hội LHPN xã có kế hoạch thành lập nhóm hội viên tín hữu Công giáo trong năm 2022 và duy trì sinh hoạt truyền thống vào dịp Noel hàng năm ./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây