Hội LHPN huyện Hải Lăng tổ chức Ngày hội “Cơm ngon-con khỏe”

Thứ hai - 29/10/2018 20:26 38 0
Vừa qua, Hội LHPN huyện phối hợp với Nhãn hàng Knorr thuộc Quỹ Unilever Việt Nam, tổ chức Ngày hội “Cơm ngon-con khỏe”. Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Trưởng ban GDXH- Hội LHPN tỉnh đã về dự.
Toàn cảnh Hội thi "Cơm ngon- con khỏe"
Thông qua ngày hội nhằm tuyên truyền đề án “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt” cùng với mục tiêu mang lại những bữa ăn ngon và giàu dinh dưỡng cho các gia đình nông thôn Việt Nam. Với gần 700 chị em tham gia các hoạt động tại khu vui chơi “Thêm tươi ngọt, tròn vị ngon” và “Nhân 2 vị nấm, cho bữa chay thanh ngọt” rất sôi nổi và nhiệt tình. Đây là dịp để tạo điều kiện, cơ hội cho chị em trổ tài nữ công gia chánh, đồng thời  giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, bổ sung kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình, góp phần giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng. Đây cũng là dịp để các cấp hội phụ nữ tăng cường tuyên truyền chương trình truyền thông về dinh dưỡng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ “Xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc” gắn với tiêu chí của Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và tiêu chí “Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới”.

Tác giả bài viết: Thanh Hải