Hội CTĐ xã Hải Thọ: Ra quân tình nguyện hưởng ứng “Tháng Nhân đạo”

Thứ tư - 30/05/2018 10:11 230 0
Thiết thực hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2018, ngày 27/5/2018, Thường trực Hội CTĐ huyện chỉ đạo Hội CTĐ xã Hải Thọ tổ chức ra quân tình nguyện giúp đỡ các đối tượng neo đơn, trẻ em bị bệnh tật.
Thăm hỏi, tặng quà cho người neo đơn
Đợt ra quân hưởng ứng lần này, Hội CTĐ xã Hải Thọ đã tổ chức cho các TNV đến thăm, d ọn dẹo, vệ sinh nhà cửa cho 01 đối tượng neo đơn là bà Lê Thị Quăn ở tại Thôn 1, xã Hải Thọ. Đây là hoạt động thường niên của Hội được tổ chức hàng Quý để giúp đỡ, động viên 03 địa chỉ mà Hội đảm nhận chăm sóc. Tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 01 suất quà là 01 bộ áo quần trị giá 120.000đ cho bà Trần Thị Mân - Thôn 3, xã Hải Thọ. Món quà tuy không lớn nhưng ấm áp tình người. Kết thúc hoạt động là đến thăm hỏi, động viên và tập phục hồi chức năng cho em Bùi Cao Minh tại Thôn Công thương nghiệp, xã Hải Thọ bị bại não. Đây là đối tượng được Hội CTĐ xã Hải Thọ nhận giúp đỡ, tập phục hồi hằng tháng. Chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng nhan đạo” nắm 2018 của Hội CTĐ xã Hải Thọ một làn nữa thể hiện vại trò nhân đạo, tình nguyện của tôt chức Hội, luôn đồng hành cùng những số phận kém may mắn, giúp họ vươn lên hòa nhập cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Khánh My