Hội CTĐ Thị trấn Hải Lăng: Trao quà hỗ trợ người nghèo từ mô hình “Thùng nhân đạo”.

Thứ bảy - 09/06/2018 03:58 155 0
Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2018, vừa qua, Hội CTĐ huyện Hải Lăng đã chỉ đạo Hội CTĐ Thị trấn tổ chức trao quà hỗ trợ các đối tượng khó khăn trên địa bàn thị trấn từ số tiền thu được qua mô hình “Thùng Nhân đạo”.
Trao quà từ thùng nhân đạo
“Thùng Nhân đạo” là mô hình, cách làm hay của Hội CTĐ Thị trấn được tổ chức từ nhiều năm nay. Thùng quỹ được đặt tại Chợ Thị trấn Hải Lăng để vận động, quyên góp giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh không may. Qua 05 tháng triển khai mô hình, đã quyên góp được số tiền 600.000đ. Số tiền trên đã được trao cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn. Đây là hoạt động hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” của Hội CTĐ Thị trấn Hải Lăng, là một mô hình, cách làm hay nhằm kêu gọi cộng đồng xã hội chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh, mảnh đời không may mắn./.

Tác giả bài viết: Khánh My