Hội CTĐ Hải Lăng: “Bữa cơm từ thiện” tháng 6/2018

Thứ bảy - 09/06/2018 15:09 164 0
Trưa ngày 03/6/2018, Hội CTĐ huyện Hải Lăng tổ chức Chương trình “Bữa cơm từ thiện” tháng 6/2018 tại Trung tâm Y tế huyện.
Phát cơm miễn phí
Tại Chương trình đã tổ chức phát cơm miễn phí cho 124 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Nguồn kinh phí được Hội CTĐ huyện vận động chị Lê Thị Thanh Hương tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Đây là hành động thể hiện đạo lý tốt đẹp của người Việt Nam “thương người như thể thương thân” nhằm động viên những người bệnh vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Trong thời gian tới, Hội CTĐ huyện sẽ tiếp tục vận động quya mạnh thường quân để tổ chức định kỳ ít nhất 01 lần/tháng nhằm đồng hành cùng bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện vơi bớt khó khăn, vượt qua bệnh tật./.

Tác giả bài viết: Khánh My