Hội CTĐ Hải Lăng: Bữa cơm từ thiện tháng 5/2018

Thứ ba - 22/05/2018 09:38 235 0
Hội CTĐ huyện Hải Lăng vừa tổ chức Chương trình “Bữa cơm từ thiện” tại Trung tâm Y tế huyện do Nhà hàng Duyên Mến - Khóm 5, Thị trấn Hải Lăng hỗ trợ kinh phí.
Toàn cảnh bữa cơm từ thiện
Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2018 và hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội CTĐ Việt Nam, trưa ngày 17/5/2018, Hội CTĐ huyện Hải Lăng tổ chức Chương trình “Bữa cơm từ thiện” tại Trung tâm Y tế huyện do Nhà hàng Duyên Mến - Khóm 5, Thị trấn Hải Lăng hỗ trợ kinh phí. Tại Chương trình đã tổ chức phát cơm, sữa miễn phí cho 115 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Đây là hành động thể hiện đạo lý tốt đẹp của người Việt Nam “thương người như thể thương thân” nhằm động viên những người bệnh vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Từ đầu năm đến nay, Hội CTĐ huyện đã vận động và tổ chức được 05 bữa cơm từ thiện, cấp phát miễn phí 689 suất cơm, sữa miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện./.

Tác giả bài viết: Khánh My