Hội CTĐ Hải Lăng: Bữa cơm từ thiện số thứ 02, tháng 5/2018

Thứ tư - 30/05/2018 10:15 24 0
Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2018, trưa ngày 25/5/2018, Hội CTĐ huyện Hải Lăng tổ chức Chương trình “Bữa cơm từ thiện” tại Trung tâm Y tế huyện do bà Lê Thị Hóa và Phan Thị Nguyên ở Mỹ Thủy, Hải An hỗ trợ kinh phí.
Chị Lê Thị Hóa và Phan Thị Nguyên trao cơm, sữa cho bệnh nhân
Tại Chương trình đã tổ chức phát cơm, sữa miễn phí cho 110 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Đây là hành động thể hiện đạo lý tốt đẹp của người Việt Nam “thương người như thể thương thân” nhằm động viên những người bệnh vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Chỉ tính riêng trong tháng 05/2018 - “Tháng Nhân đạo”, Hội CTĐ huyện đã tổ chức được 02 “Bữa com từ thiện”, trao 225 suất cơm, sữa cho bệnh nhân trị giá 04 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Khánh My