Hãy tham gia với chúng tôi để chống lại ô nhiễm không khí

Thứ sáu - 07/06/2019 09:58 216 0
Nhân tháng hành động vì môi trường và hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2019. Ngày 6/6/2019 BCH xã Đoàn Hải Vĩnh phối hợp với các chi đoàn trong xã tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường, xớt cỏ, chỉnh trang các tuyến đường kiểu mẫu của xã.
Chung tay bảo vệ môi trường
Ô nhiễm môi trường đã và đang là một thách thức lớn đối với cộng đồng và toàn xã hội. Bằng các hoạt động như: Phát quang, mở rộng nền đường, tu sửa đường nội thôn; thắp sáng đường quê; cắt tỉa, trồng và chăm sóc cây xanh, xây dựng cổng, hàng rào; cải tạo vườn tạp; sửa sang nhà cửa, nhà vệ sinh; xây dựng và cải tạo chuồng trại chăn nuôi để xây dựng bộ mặt nông thôn thông thoáng, xanh, sạch, đẹp...Đây là việc làm hết sức ý nghĩa trong việc thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường, phổ biến thông tin cho người dân và cộng đồng về tác hại của ô nhiễm không khí, nhằm chung tay ngăn chặn ô nhiễm môi trường. Hãy tham gia với chúng tôi để chống lại ô nhiễm không khí, bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chính sự sống của chúng ta.

Tác giả bài viết: Thanh Hải