Hải Vĩnh ra quân làm vệ sinh môi trường

Thứ bảy - 21/07/2018 09:15 42 0
Hướng tới kỷ niệm 71 năm,  Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và hưởng ứng Ngày Nông thôn mới, xã Hải Vĩnh đã tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường.
Thanh niên  xã Hải Vĩnh ra quân làm tại  nghĩa  trang Liệt sỹ xã.
Thanh niên xã Hải Vĩnh ra quân làm tại nghĩa trang Liệt sỹ xã.
Sáng thứ 7 ngày 21/7/2018 các đoàn thể ở xã Hải Vĩnh, huyện Hải Lăng đã tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường đường thôn, ngõ xóm, trong khu dân cư. Riêng lực lượng đoàn viên, thanh niên của xã Đoàn tập trung làm vệ sinh dọn cỏ, quét lá, thay thế chân hương, bổ sung cát ở các bát cắm hương, thay thế hoa, bát hương hỏng vỡ, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã. Được biết, xã Hải Vĩnh đang chuẩn bị triển  khai đoạn đường kiểu mẫu và khu vui chơi cho thanh thiếu niên trên diện tích hơn 1000 m2 ở ven sông Vĩnh Định. Hiện nay, xã Hải Vĩnh đã và đang tập trung nhiều nội dung, giải pháp để phấn đấu về đích nông thôn mới vào cuối năm 2018./.

Tác giả bài viết: Võ Văn Quang.