Hải Vĩnh: Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử” Đảng bộ xã

Thứ hai - 29/10/2018 03:10 52 0
Vừa qua, Đảng ủy xã Hải Vĩnh tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã từ năm 1930 đến nay. Đồng chí Hoàng Thị Phương Nam, UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã về dự.
BTC trao thưởng cho các đội tham gia dự thi
Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã đặc biệt là thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về lịch sử xây dựng và phát triển của Đảng bộ xã. Trong cuộc thi lần này có 03 đội tham gia ở các thôn và trường học trên địa bàn xã, mỗi đội có 04 thành viên tham gia 3 phần thi: Phần giới thiệu; phần thi kiến thức và thi hùng biện. Với năng khiếu thuyết trình và kiến thức hiểu biết về quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ xã Hải Vĩnh, những nét văn hóa, truyền thống, lịch sử địa phương, về mảnh đất và con người Hải Vĩnh, lồng ghép một số nội dung, chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Các đội tham gia dự thi đã hoàn thành mục tiêu và nội dung cuộc thi một cách tốt nhất, kết quả BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cho các đội tham gia. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử và văn hóa của quê hương, đất nước; nâng cao hơn nữa niềm tin và lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ xã, truyền thống lịch sử cách mạng của mảnh đất anh hùng; cổ vũ quyết tâm chính trị cao cho các tầng lớp nhân dân xã nhà trong công cuộc xây dựng, phát triển quê hương, hoàn thành 19 tiêu chí về đích xây dựng NTM năm 2018.

Tác giả bài viết: Thanh Hải