Hải Trường: Tổ chức kỷ niệm 88 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018

Thứ ba - 06/11/2018 14:55 494 0
Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập MTDTTN Việt Nam 18/11 (1930-2018). Ngày 06/11/2018, Thôn Mỵ Trường xã Hải Trường tổ chức KDC điểm với hình thức tổ chức kể chuyện về Bác; tìm hiểu pháp luật và giải bóng chuyền nam. Đồng chí Hoàng Thị Phương Nam-UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến dự.
Thôn Mỵ Trường tổ chức kỷ niệm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Chương trình buổi lễ gồm: Phần lễ và phần hội. Sau bài truyền thống của MTTQVN 88 năm qua; vị trí, vai trò của MTTQVN trong sự nghiệp cách mạng hiện nay. Ban công tác Mặt trận báo cáo tóm tắt tổng kết 01 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với đánh giá kết quả thực hiện các mô hình do Mặt trận phát động đã ký kết, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ thực hiện cuộc vận động năm 2019. Cũng trong dịp này lãnh đạo huyện trao tặng 02 suất quà, xã đã trao tặng 05 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn liên khu dân cư; UBND xã cũng đã trao giấy chứng nhận cho những gia đình đạt gia đình văn hóa năm 2018. Ngay sau khi kết thúc phần lễ là phần hội với các nội dung thi tìm hiểu pháp luật, kể chuyện về Bác và thi đấu giải bóng chuyền nam tạo ra bầu không khí vui tươi của Ngày hội, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Đây cũng là dịp để Mặt trận cấp cơ sở nhìn nhận, đánh giá lại hoạt động, công tác của mình trong việc phối hợp với tổ chức Đảng, chính quyền, các đoàn thể nhân dân thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng, cùng hướng đến thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Tác giả bài viết: Thanh Hải