Hải Thiện: Tổ chức hoạt động Ngày hội thanh niên

Chủ nhật - 14/10/2018 04:00 44 0
Ngày 14/10/2018, Ủy ban hội LHTN xã Hải Thiện tổ chức hoạt động Ngày hội thanh niên, thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2018).
Tọa đàm kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội LHTN VIệt Nam
Nhằm ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi làng mạnh cho các đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã có dịp giao lưu sinh hoạt, tăng cường sự đoàn kết, tập hợp thanh niên, cũng cố nâng cao chất lượng tổ chức Hội. Với nội dung chương trình sinh hoạt truyền thống ngày thành lập Hội; các hoạt động trò chơi dân gian; mừng sinh nhật và giao lưu sinh hoạt văn hóa- văn nghệ. Đây là dịp để tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên về truyền thống của Thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam; thông qua các hoạt động giúp hội viên thanh niên xã nhà tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, giáo dục hội viên thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên, lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Tác giả bài viết: Thanh Hải