Hải Thành: Tổ chức Hội thi Phụ nữ và sức khỏe

Thứ hai - 15/10/2018 20:58 38 0
Ngày 16/10/2018, Hội LHPN xã Hải Thành tổ chức Hội thi “Phụ nữ và sức khỏe” nhân dịp chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng, Trưởng Ban CS PL Hội LHPN tỉnh đã về dự.
Hội thi Phụ nữ và sức khỏe
Hội thi “Phụ nữ và sức khỏe” nhằm nâng cao nhận thức của hội viên phụ nữ nói riêng và nhân dân nói chung trong việc tìm hiểu và thực thi pháp luật, khuyến khích mọi người dân quan tâm hơn về những kiến thức, kỹ năng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Động viên hội viên phụ nữ và nhân dân tham gia, nắm bắt và hiểu biết các chế độ chính sách khi khám chữa bệnh tại cơ sở, góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động y tế từ cơ sở trở lên. Đến với hội thi gồm 5 đội: 03 Chi hội Trung Đơn, 01 Chi hội Phước Điền và 01 Chi hội Kim Sanh, các chị em đã thể hiện tài năng, sự hiểu biết của mình về kiến thức sức khỏe y tế để tuyên truyền sâu rộng đến tận mọi người dân trong cộng đồng, thông qua 3 phần thi kiến thức, xử lý tình huống và phần năng khiếu. Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội tham gia. Hội thi lần này còn mang ý nghĩa quan trọng, thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đồng thời, gắn với thực hiện phong trào thi đua và 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với hội viên phụ nữ, cán bộ và nhân dân góp phần nâng cao chất lượng y tế cơ sở ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Thanh Hải