Hải Lăng tổ chức Liên hoan văn nghệ mừng Đảng mừng xuân

Thứ tư - 30/01/2019 08:17 240 0
Hòa chung với không khí các địa phương, đơn vị đang có nhiều hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào xuân mới, tối 30/1, Trung tâm Văn hóa thông tin-Thể dục thể thao phối hợp với phòng Văn hóa thông tin huyện Hải Lăng tổ chức liên hoan văn nghệ mừng Đảng quang vinh-mừng xuân Kỷ Hợi.
Đại diện các đơn vị tham gia liên hoan nhận cờ lưu niệm từ BTC
Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương, đất nước, đêm liên hoan đã có 19 tiết mục văn nghệ đặc sắc của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia biểu diễn. Nhờ có sự đầu tư chu đáo về hình thức lẫn nội dung nên các tiết mục văn nghệ đã thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân trong huyện đến xem, cổ vũ nhiệt tình và được ban tổ chức đánh giá cao. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết đến, xuân về, góp phần cổ vũ các phong trào văn hóa văn nghệ ở các địa phương, đơn vị và động viên khích lệ cán bộ đảng viên, quần chúng nhân dân toàn huyện hăng hái thi đua lao động, sản xuất, phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu về kinh tế, chính trị văn hoá, xã hội, an ninh quốc phòng đề ra trong năm 2019. Kết quả, BTC đã trao giải nhất cho tiết mục của đơn vị Hải Thọ.