Hải Lăng : Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020.

Thứ tư - 22/07/2020 10:50 179 0
Ngày 22/7, tại Nhà Thiếu nhi huyện, Ban chỉ đạoVận động Hiến máu nhân đạo huyện Hải Lăng phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu miền Trung tổ chức Ngày hội “Giọt máu Hồng” hè và vận động hiến máu tình nguyện năm 2020.
Nhiều tập thể, cá nhân tích cực hiến máu nhiều lần
Nhiều tập thể, cá nhân tích cực hiến máu nhiều lần
     Tham gia Ngày hội “Giọt máu Hồng” hè lần này có trên 430 người là cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, người lao động và người dân trên địa bàn huyện Hải Lăng đăng ký. Kết quả, ban tổ chức đã thu được hơn 263 đơn vị máu, tương đương 92.050ml máu. Toàn bộ số máu thu được lần này sẽ được chuyển vào ngân hàng máu của Trung Huyết học truyền máu miền Trung nhằm phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân cần máu.
a
Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tích cực tham gia hiến máu
     Đặc biệt, ngoài các bạn trẻ tham gia hiến máu tình nguyện thì có nhiều tập thể, gia đình cùng tham gia hiến máu, nhiều cá nhân tham gia hiến máu nhiều lần với số lượng lớn. Ngày hội “Giọt máu Hồng” là hoạt động được huyện Hải Lăng tổ chức thường niên, không chỉ góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu mà còn mang ý nghĩa sâu sắc trong việc thay đổi nhận thức của cộng đồng về việc hiến máu tình nguyện cứu người, tạo điều kiện cho những người có tấm lòng nhân ái hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Theo kế hoạch, trong năm 2020 này huyện Hải Lăng sẽ tổ chức 3 đợt hiến máu tình nguyện, phấn đấu thu được hơn1.000 đơn vị máu./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây