Hải Lăng tổ chức hiến máu đợt 3 năm 2019.

Thứ tư - 21/08/2019 11:44 92 0
Ngày 21/8/, tại Nhà Thiếu nhi huyện, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện Hải Lăng phối hợp với Trung tâm Truyền máu khu vực Huế tổ chức Ngày hội “Giọt Hồng yêu thương” và vận động hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2019.
Hải Lăng là đơn vị dẫn đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện
       Tham gia “Giọt Hồng yêu thương” lần này có trên 300 người là CBCCVC và người dân trên địa bàn huyện Hải Lăng đăng ký. Kết quả, ban tổ chức đã thu được hơn 245 đơn vị máu, tương đương 55.750ml máu. Toàn bộ số máu thu được lần này sẽ được chuyển vào ngân hàng máu của Trung tâm Truyền máu khu vực Huế nhằm phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân cần máu.
        Được biết, tính cả 3 đợt trong năm 2019, toàn huyện Hải Lăng đã thu được hơn 720 đơn vị máu. Để có được kết quả này, thời gian qua Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hải Lăng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu. Hải Lăng cũng là đơn vị nhiều năm liền dẫn đầu trong toàn tỉnh về công tác hiến máu tình nguyện.
           Theo kế hoạch, vào cuối năm 2019 này huyện Hải Lăng sẽ tổ chức thêm một đợt hiến máu tình nguyện nữa.