Hải Lăng tổ chức giải việt dã hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Thứ bảy - 16/03/2019 11:39 228 0
Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng huyện Hải Lăng (19/3/1975-2019) ngày 16/3, Trung tâm VHTT-TDTT huyện Hải Lăng tổ chức giải việt dã năm 2019. Đây là hoạt động được tổ chức trong dịp kỷ niệm ngày giải phóng huyện 19/3 hàng năm.
Các VĐV quyết tâm thi đấu để giành thành tích cao
Giải việt dã năm nay thu hút gần 100 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và công an huyện. Giải năm nay được chia thành 2 đối tượng dưới 16 tuổi và trên 16 tuổi thi đấu ở 3 cự ly gồm : 2.000 mét, 4.000 mét và 6.000 mét. Mặc dù là giải phong trào nhưng các địa phương đã có sự chuẩn bị chu đáo về số lượng và chất lượng vận động viên. Thông qua việc tổ chức giải việt dã hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để Trung tâm VHTT-TDTT huyện phát hiện những vận động viên xuất sắc, tiếp tục huấn luyện tham gia các giải ở tỉnh.