Hải Lăng: Phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy

Thứ năm - 28/06/2018 14:33 59 0
Vừa qua, tại xã Hải Phú, Công an huyện Hải Lăng phối hợp với Huyện đoàn Hải Lăng phát động hưởng ứng “Tháng cao điểm phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” năm 2018.
Lực lượng công an và  đoàn viên thanh niên diễu hành sau lễ ra quân
Lực lượng công an và đoàn viên thanh niên diễu hành sau lễ ra quân
Thời gian qua, Công an huyện Hải Lăng đã tích cực phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật về phòng chống tệ nạn ma túy; tổ chức lực lượng đấu tranh quyết liệt các loại tội phạm về ma túy. Tuy nhiên tình hình hoạt động của tội phạm và tệ nạn ma túy vẫn diễn biến phức tạp. Tính đến tháng 6 năm 2018, trên địa bàn huyện có 20 người nghiện ma túy. Tại buổi lễ, đại diện Ban chỉ huy Công an huyện và Ban thường vụ huyện đoàn đã ký kết giao ước phối hợp tổ chức các hoạt động trong tháng cao điểm phòng chống ma túy với các nội dung chính. Trong đó tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, vận động đoàn viên, thanh niên nâng cao ý thức trong công tác phòng, chống ma túy tại địa phương, đơn vị và nhà trường; tích cực đấu tranh, tố giác tội phạm ma túy, xóa bỏ các tụ điểm phức tạp về ma túy, góp phần xây dựng môi trường trong sạch, lành mạnh không có tệ nạn ma túy; tổ chức các hoạt động giúp đỡ cảm hóa thanh niên chậm tiến… Sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành hưởng ứng “Tháng cao điểm hành động phòng chống ma túy” và “Ngày toàn toàn dân phòng chống ma túy” năm 2018.