Hải Lăng : Biểu dương giáo viên, học sinh giỏi.

Thứ bảy - 18/08/2018 01:17 70 0
Chiều ngày 17/8, huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị biểu dương học sinh giỏi và giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2017-2018.
Lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc
Phát huy truyền thống hiếu học và thành tích đã đạt được những năm học trước, năm học 2017 - 2018, ngành giáo dục và đào tạo Hải Lăng tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích công trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, khẳng định lá cờ đầu về chất lượng giáo dục trong toàn tỉnh. Đặc biệt, số lượng và chất lượng học sinh giỏi của huyện tăng so với năm học trước. Trong đó, có 82 giải cấp tỉnh, 77 giải cấp quốc gia. Một số kỳ thi Hải Lăng đã thể hiện được sự vượt trội so với những đoàn khác trong tỉnh, như kỳ thi học sinh giỏi văn hóa THCS cấp tỉnh, có kết quả có 74/100 học sinh dự thi đạt giải với 5 giải Nhất, 13 giải Nhì, 26 giải Ba và 30 giải KK; có 7/10 môn dự thi đạt giải đồng đội, trong đó 4 giải Nhất, 02 giải Nhì và 01 giải Ba. Các cuộc thi qua mạng toàn tỉnh có 85 giải quốc gia thì Hải Lăng có đến 77 giải. Để có được những thành tích ấn tượng đó, các thầy cô giáo bồi dưỡng học sinh giỏi cũng đã đóng góp một phần công sức rất lớn. Trong dịp này, 42 thầy cô giáo và 247 em học sinh tiêu biểu đã được lãnh đạo huyện biểu dương, khen thưởng. Việc kịp thời biểu dương thành tích dạy tốt - học tốt đối với giáo viên và học sinh của huyện Hải Lăng đã trở thành truyền thống, thông qua đây đã thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền về công tác khuyến học, khuyến tài.