Hải Lăng : Biểu dương 257 giáo viên, học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Thứ ba - 13/08/2019 13:36 224 0
Ngày 12/8, huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia năm học 2018-2019.
Các thầy, cô giáo được biểu dương, khen thưởng tại hội nghị
Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Hải Lăng, trong nhiều năm qua các thế hệ học sinh trong huyện Hải Lăng đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và đạt những thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Riêng trong năm học vừa qua, toàn huyện có 183 học sinh đạt giải cấp tỉnh, 42 học sinh đạt giải quốc gia. Ở một số kỳ thi, đoàn Hải Lăng đã thể hiện sự vượt trội so với các đoàn khác trong tỉnh và được đánh giá là lá cờ đầu về thành tích học sinh giỏi trong toàn tỉnh. Để có được những thành tích ấn tượng đó, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh và sự quan tâm của các cấp, ngành thì các thầy cô giáo bồi dưỡng học sinh giỏi cũng đã đóng góp một phần công sức rất lớn. Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện đã biểu dương, khen thưởng 32 thầy, cô giáo có sự đóng góp to lớn trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và 225 em học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2018-2019.