Hải Lăng: 87 học sinh Khối 9 đạt học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh năm học 2018-2019

Chủ nhật - 31/03/2019 19:27 296 0
Trường THPT Bùi Dục Tài trao thưởng cho học sinh giỏi

Trong kỳ thu học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019, toàn huyện Hải Lăng có 100 học sinh Khối 9 kỳ thi này. Kết quả có 87 em đạt giải, trong đó có 6 em đạt giải nhất, 37 em đạt giải nhì, 22 em đạt giải ba và 22 em đạt giải khuyết khích. Đặc biệt: Trong 10 môn thi học sinh giỏi cấp tỉnh, H­ải Lăng có số lượng học sinh đạt giải cao và dẫn đầu ở các môn: Toán, Lý, Hóa,Văn.Trong đó nổi bật Trường Tiểu học & Trung học cơ sở thị Trấn Hải Lăng đạt 19 giải, Trường TH&THCS Hải Thượng đạt 9 giải, Trường TH & THCS Hải Chánh đạt 8 giải Với những kết quả trên, huyện Hải Lăng tiếp tục đứng đầu về số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh .

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ