Hải Khê: Tổ chức lễ vinh danh đội bóng đá xã nhà vô địch giải bóng đá huyện Hải Lăng lần thứ nhất năm 2019

Thứ ba - 13/08/2019 07:19 249 0
Nhằm vinh danh đội bóng xã nhà vô địch giải bóng đá huyện Hải Lăng lần thứ nhất năm 2019. Chiều 12/8/2019, UBND xã Hải Khê tổ chức lễ vinh danh đội bóng đá xã nhà, khích lệ động viên đội bóng nói riêng và phong trào TDTT nói chung trong toàn xã. Đồng chí Nguyễn Giáp, Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng BTC giải đã về dự.
Lễ vinh danh đội bóng đá xã Hải Khê
Sau hơn 01 tháng tranh tài sôi nổi, giải bóng đá huyện Hải Lăng lần thứ nhất năm 2019 thành công tốt đẹp, đội xã Hải Khê đã xuất sắc vượt qua vòng bảng và những đối thủ mạnh của các xã có truyền thống bóng đá trên địa bàn huyện ở vòng tứ kết, bán kết và chung kết để đoạt cúp vô địch.
BTC trao huy chương vàng và cúp cho đội Hải Khê

Có mặt tại buổi lễ vinh danh, một cổ động viên người xã Hải Khê xúc động cho biết: "Tôi đã có mặt tại sân bóng có đội bóng tham gia để đón và tiếp lửa cho các cầu thủ xã nhà cùng Ban huấn luyện đội bóng từ chiều tại Sân vận động xã Hải Thiện từ khi diễn ra giải cho đến khi kết thúc. Thực sự cảm xúc của tôi bây giờ khó có thể diễn tả bằng lời, nhưng trong lòng tôi, các cầu thủ xã nhà thực sự là những chiến binh quả cảm đã thi đấu hết mình bằng cả trái tim và niềm tự hào của nhân dân trong xã. Buổi lễ vinh danh hôm nay thật sự ấn tượng và ý nghĩa đối với toàn đội nói riêng và người hâm mộ trong xã, cũng như con em quê hương đang học tập, làm ăn sinh sống trên mọi miền của Tổ quốc, góp phần gắn kết tinh thần đoàn kết, tình cảm yêu thương giữa con người với con người".
Lãnh đạo xã trao phần thưởng và giấy khen cho đội bóng
Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Trương Minh Tám, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã đã phát biểu cảm ơn Ban huấn luyện cùng toàn thể đội bóng; phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành các cổ động viên và nhân dân xã nhà đã luôn quan tâm ủng hộ và đồng hành cùng đội bóng; đồng thời bày tỏ xúc động trước những tình cảm mà các cổ động viên, người hâm mộ trên địa bàn huyện Hải Lăng và con em cổ động viên trên mọi miền đất nước đã dành những tình cảm đặc biệt về tinh thần và vật chất cho đội bóng trong thời gian qua. Đây là động lực để các cầu thủ xã nhà tiếp tục phát huy khả năng của mình, có nhiều đóng góp hơn nữa vào việc phát triển bóng đá xã Hải Khê nói riêng và huyện Hải Lăng trong tương lai.

Tác giả bài viết: Thanh Hải