Hải Chánh: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng; thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW 6 tháng đầu năm 2019

Thứ năm - 04/07/2019 18:54 183 0
Ngày 04/7/2019, Đảng ủy xã Hải Chánh tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng: Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
Toàn cảnh hội nghị
Với chủ đề “Tích cực huy động mọi nguồn lực, xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang NTM”. Tăng cường cải cách hành chính, công tác kiểm tra, giám sát và phản biện xã hội” trong 6 tháng đầu năm 2019, Hải Chánh đã tập trung chỉ đạo tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp, tiếp tục phát triển chuyển đổi một số cây trồng con nuôi, nhiều mô hình phát triển kinh tế như: trồng bưởi, mô hình sen-cá, mô hình nuôi gà đệm lót sinh học, thành lập tổ hợp tác tích tụ ruộng đất...Lĩnh vực CN-TTCN được duy trì và có bước phát triển, đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng kinh tế của địa phương; thương mại, dịch vụ tiếp tục được phát triển, công tác quản lý đất đai, tài nguyên và môi trường được tập trung chỉ đạo; lĩnh vực VH-XH đạt được những kết quả quan trọng, thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu và phòng trừ dịch bệnh cho nhân dân được quan tâm. Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh được giữ vững. Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững đạt được nhiều kết quả tích cực. Đặc biệt là công tác xây dựng Đảng được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh những thuận lợi cơ bản, vẫn còn không ít những khó khăn. Vì vậy, Cấp ủy, chính quyền, mặt trận, đoàn thể từ xã đến thôn cần bám sát nghị quyết, chương trình hành động của Đảng ủy và Kết luận 134-KL/HU của Huyện ủy về phát triển KT-XH, QP, AN, sự nỗ lực phấn đấu, tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ một cách sâu sát, quyết liệt để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019.

Tác giả bài viết: Thanh Hải