Hải An: Tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường, chỉnh trang khu vực bãi tắm Mỹ Thủy

Thứ hai - 08/04/2019 07:28 184 0
Để đảm bảo các điều kiện phục vụ mùa du lịch năm 2019, nhằm phục vụ tốt cho khách du lịch về tham quan, tắm biển tại Bãi tắm Mỹ Thủy. Vừa qua, UBND xã Hải An tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường, chỉnh trang khu vực bãi tắm.
Hải An ra quân làm vệ sinh môi trường, chỉnh trang Bãi tắm Mỹ Thủy
Gần 300 cán bộ CC, VC xã, chiến sỹ Đồn biên phòng Hải An, phụ nữ, thanh niên và học sinh trong toàn xã tham gia hưởng ứng tích cực làm vệ sinh môi trường và sắp xếp, di dời các thuyền ngư lưới cụ ra khỏi khu vực bãi tắm tạo cảnh quan thoáng mát, sạch đẹp cho bãi tắm nhằm phục vụ du khách vui chơi tắm biển trong các dịp lễ sắp tới. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân, du khách nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển, tạo ấn tượng thu hút du khách đến tắm biển Mỹ Thủy ngày một đông hơn.

Tác giả bài viết: Thanh Hải