Hải An: Ra quân vệ sinh môi trường ở bãi tẵm Mỹ Thủy

Thứ tư - 02/05/2018 08:10 77 0
Để thực hiện tốt môi trường vùng biển, nhất là khu vực bãi tắm Mỹ Thủy nhằm đón du khách trong các dịp nghĩ lễ và mùa hè sắp đến, xã Hải An đã tổ chức đợt ra quân vệ sinh môi trường trên địa bàn.
Ra quân thu gom rác thải
Đợt ra quân lần này trên 300 cán bộ, đoàn viên, giáo viên học sinh, đồn Biên phòng Mỹ Thủy và các hộ kinh doanh ở khu vực bãi tắm tham gia thu gom rác thải, ngư lưới cụ bị hư hỏng để vùng biển trên địa bàn, nhất là khu vực bãi tắm được vệ sinh sạch sẽ. Cùng với việc làm trên, xã Hải An còn chỉ đạo các hộ kinh doanh chỉnh trang lại nhà hàng và xử lý tốt khâu vệ sinh môi trường. Hướng dẫn các hộ ngư dân khi đưa tàu thuyền vào bờ đúng vị trí quy định để tạo thuận lợi cho du khách khi đến tắm biển nghỉ dưỡng. Được biết: Thời gian tới, xã Hải An tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường ở khu vực bãi tắm Mỹ Thủy và trên địa bàn xã để du khách đến đây luôn hài lòng và có ấn tượng đẹp về sự tiếp đón khách và môi trường ở đây.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ - Đức Hùng