Giao lưu học sinh Tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018

Thứ ba - 01/05/2018 08:41 501 0
Ngày 28/4/2018 Phòng GD&ĐT Hải Lăng tổ chức giao lưu học sinh Tiểu học tại trường Tiểu học thị trấn Hải Lăng.
BTC trao cờ lưu niệm cho đội tuyển các trường TH tham gia giao lưu
BTC trao cờ lưu niệm cho đội tuyển các trường TH tham gia giao lưu
105 gương mặt học sinh xuất sắc là thành viên chính thức 21 đội tuyển của 21 trường Tiểu học về tham dự giao lưu qua ba phần: Phần đầu tiên, các đội trình diễn màn chào hỏi bằng Tiếng Anh; phần thi đồng đội tiếp sức, các em sử dụng máy vi tính để trả lời câu hỏi và phần thi Rung chuông vàng. Với các phần thi hết sức kịch tính, hấp dẫn và sinh động, đa số các em đều thể hiện được tài năng diễn thuyết, thao tác máy trên vi tính và bản lĩnh, tự tin với quyết tâm cao nhất.
Kết thúc buổi giao lưu BTC trao giải nhất cá nhân cho em Võ Thị Xuân Lợi - Trường Tiểu học Hải Hòa và trao giải nhất đồng đội cho trường Tiểu học thị trấn Hải Lăng; giải nhì cho trường Tiểu học Hải Hòa và giải ba cho trường Tiểu học Hải Ba.
Đây là một hoạt động với quy mô lớn của ngành Giáo dục, là sân chơi trí tuệ dành cho học sinh Tiểu học đam mê với khoa học; là một trong những diễn đàn lớn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học góp phần quan trọng tạo nên thương hiệu giáo dục Hải Lăng với bề dày học sinh giỏi trong suốt hơn 10 năm qua./.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây