Giao lưu các CLB Tiền hôn nhân.

Thứ hai - 08/07/2019 13:34 215 0
Nhân kỷ niệm ngày Dân số thế giới 11/7, ngày 8/7, Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng tổ chức giao lưu các CLB Tiền hôn nhân trên địa bàn huyện.
BTC trao quà cho các CLB Tiền hôn nhân tham gia buổi giao lưu
Tham gia buổi giao lưu có 4 CLB Tiền hôn nhân đến từ các xã Hải An, Hải Chánh, Hải Phú và Hải Hòa. Tại buổi giao lưu, thông qua các trò chơi và đố vui về chủ đề dân số, chăm sóc sức khoẻ sinh sản, kế hoạch hoá gia đình, các đội thi đã thể hiện kiến thức của mình về các vấn đề chăm sóc sức khoẻ tiền hôn nhân, các biện pháp tránh thai, các con đường lây truyền HIV/AIDS và các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản… Đây cũng là một hình thức tuyên truyền sinh động cho các hội viên câu lạc bộ về nội dung các buổi sinh hoạt. Thông qua buổi giao lưu nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các CLB Tiền hôn nhân về giới tính, giới, vai trò chăm sóc sức khỏe sinh sản thanh niên, vị thành niên, phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Từ đó, các bạn thanh niên, vị thành niên thực hiện hành vi lành mạnh trong quan hệ tình bạn, tình yêu và hôn nhân, đồng thời còn giúp các bạn thanh niên, vị thành niên có được kỹ năng sống cần thiết để bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho mình góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng dân số của từng cá nhân và toàn xã hội.