Giải Việt dã tỉnh Quảng Trị năm 2019

Thứ ba - 14/05/2019 09:02 189 0
Nằm trong chương trình hoạt động tổ chức và tham gia các giải thi đấu TDTT cấp huyện và tỉnh. Vừa qua, đoàn của Trung tâm VHTT-TDTT huyện Hải Lăng tham gia giải Việt dã tỉnh Quảng Trị năm 2019 “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.
Lê Quang Trường (thứ ba từ trái sang)
Nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đoàn của Trung tâm VHTT-TDTT huyện đã đăng ký và tham gia thi đấu Giải Việt dã thường niên “Chạy vì sức khỏe cộng đồng”,  với nội dung 2 km cho đối tượng 01 (từ 12-15 tuổi) có 6 VĐV tham gia. Kết thúc giải, đoàn Hải Lăng đạt được 01 huy chương bạc và phần thưởng là 01 chiếc xe đạp trị giá hơn 2 triệu đồng, được trao cho em Lê Quang Trường (12 tuổi). Tham gia Giải Việt dã thường niên lần này, mục đích để đoàn được cọ xát, học hỏi, đồng thời thắt chặt hơn nữa mối đoàn kết, cũng như góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, rèn luyện thể thao của huyện nhà theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; Khỏe để học tập rèn luyện tốt, để trở thành người có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Thanh Hải