Giải quần vợt huyện Hải Lăng lần thứ XII

Thứ tư - 14/03/2018 15:23 118 0
Chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng huyện Hải Lăng (19/3/1975-19/3/2018), CLB quần vợt huyện Hải Lăng tổ chức giải quần vợt huyện lần thứ XII năm 2018.
BTC trao giải cho các đội thi
Tham dự giải lần này có 12 VĐV thuộc CLB quần vợt huyện, đã tiến hành thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Đồng chí Phạm Ngọc Minh- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo cơ quan, ban ngành huyện; các doanh nghiệp trong và ngoài huyện đã đến dự cổ vũ, động viên và tài trợ cho giải. Sau thời gian 6 ngày tranh tài sôi nổi, nhiệt tình và không kém phần gay cấn. BTC giải đã tiến hành tổng kết và trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba cho các cặp đôi có thành tích cao trong giải đấu./.

Tác giả bài viết: Thanh Hải

Từ khóa: lễ hội, giải phóng, tenis