Giải bóng đá nam huyện Hải Lăng lần thứ nhất năm 2019 đã bước vào vòng Tứ kết

Chủ nhật - 28/07/2019 07:41 232 0
Từ ngày 6/7 đến ngày 27/7/2019, 4 bảng đấu A, B, C, D trên 4 sân cỏ tại các xã Hải Thiện; Hải Ba; sân Diên Khánh và Đông Dương xã Hải Dương đã diễn ra 40 trận đấu của vòng tròn một lượt tính điểm và chọn đội nhất, nhì ở các bảng đấu lọt vào vòng 1/8 thi đấu loại trực tiếp tại sân Hải Thiện và sân Diên Khánh xã Hải Dương.
Giải bóng đá huyện Hải Lăng năm 2019
Qua các trận đấu vòng bảng đầy gay cấn và hấp dẫn, cầu thủ các đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp với tinh thần quyết tâm vì danh dự và màu cờ, sắc áo của đội nhà, tham gia thi đấu trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. 8 đội bóng xuất sắc gồm: Hải Khê, Hải Thiện, Hải Chánh, Hải Ba, Hải Thọ, Hải An, Hải Quế và thị trấn Hải Lăng đã lọt vào vòng Tứ kết đấu loại trực tiếp bắt đầu từ 15h30 ngày 03/8/2019 (Thứ 7). Tại sân Hải Thiện, đội Hải Thiện gặp đội Hải Quế; sân Diên Khánh- Hải Dương, đội Hải Ba gặp đội Hải Thọ. Mặc dù mới qua gần một tháng khởi tranh vòng bảng, giải bóng đá nam huyện Hải Lăng lần thứ I, năm 2019  được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao, lôi cuốn hàng ngàn lượt  khán giả yêu thích môn bóng đá đến xem cổ vũ nhiệt tình, đồng thời ủng hộ tinh thần và vật chất cho đội bóng, đã góp phần đồng hành làm nên thành công trong ngày hội bóng đá của tuổi trẻ huyện nhà.

Tác giả bài viết: Thanh Hải