Giải bóng đá các CLB huyện Hải Lăng lần thứ I năm 2018

Chủ nhật - 25/11/2018 21:33 172 0
Vừa qua, Trung tâm TDTT huyện Hải Lăng tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống các CLB huyện Hải Lăng lần thứ I năm 2018.
Khai mạc giải bóng đá các CLB huyện Hải Lăng năm 2018
Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của TDTT đối với việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần giúp con người phát triển toàn diện, động viên mọi tầng lớp nhân dân trong toàn huyện tham gia tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất và bảo vệ Tổ quốc. Tham dự giải lần này có 120 cầu thủ đến từ 8 CLB trong toàn huyện, chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm lấy 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết, giải đấu diễn ra vào các ngày chủ nhật hàng tuần từ ngày 25/11 đến ngày 23/12/2018. Đây cũng là dịp để các đội bóng thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, tăng cường sự giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Thanh Hải