Giải bóng chuyền nữ huyện Hải Lăng năm 2019

Thứ bảy - 02/03/2019 10:39 234 0
Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 02/3/2019, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm VHTT-TDTT huyện Hải Lăng tổ chức vòng chung kết giải bóng chuyền nữ lần thứ IV năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Quế Phượng- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Trần Thị Thu- UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Lê Hữu Phước, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện đã về dự.
BTC trao thưởngcho các đội đạt giải
Nhằm tạo sân chơi cho hội viên, phát động phong trào tập luyện bóng chuyền trong cán bộ, hội viên, phụ nữ; góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần để lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc. Tham gia giải bắt đầu từ ngày 23-27/2/2019. Đối tượng là cán bộ, hội viên, phụ nữ từ 18 tuổi trở lên đang học tập công tác, làm ăn, sinh sống, có hộ khẩu thường trú tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, có đủ sức khỏe để tham gia thi đấu. Hình thức thi đấu vòng bảng được tổ chức tại 4 cụm xã, thị trấn, đội nhất ở mỗi cụm tham gia thi đấu vòng chung kết tại huyện. Giải diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa hội viên, phụ nữ của các đơn vị trong toàn huyện. Kết thúc giải BTC đã trao giải nhất cho đội xã Hải Trường, giải nhì cho đội xã Hải Dương, đồng giải ba cho 2 đội Hải Thượng và Hải Thành. Cũng nhân dịp này BTC tuyển chọn vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển, tập luyện và tham gia thi đấu giải bóng chuyền tại Tỉnh năm 2019.

Tác giả bài viết: Thanh Hải