Giải bóng chuyền chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Thứ ba - 09/10/2018 22:40 80 0
Ngày 9/10/2018, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hải Lăng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018).
Ban Tổ chức tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu
Tham gia giải thi đấu, có 4 đội bóng đại diện cho 4 cụm gồm: 48 vận động viên tham gia là cán bộ, đảng viên đang công tác và sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Thể thức thi đấu: Bốc thăm đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng vào chung kết tranh giải nhất, 2 đội thua đồng giải 3. Kết quả Ban tổ chức đã trao đồng giải nhất cho 2 đội và 2 giải ba cho 4 cụm tham gia thi đấu. Mục đích Giải bóng chuyền lần này là một trong những chuỗi hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của UBKT Huyện ủy hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống nghành Kiểm tra. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ huyện giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện thể lực. Đồng thời, động viên tinh thần TDTT của cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện nhà, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT, xây dựng khối đại đoàn kết gắn bó giữa các chi, đảng bộ trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Thanh Hải