Giải bóng chuyền chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân

Thứ ba - 26/02/2019 08:13 164 0
Nằm trong chuổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Ngày 25/2/2019, Trung tâm VHTT-TDTT huyện phối hợp Đồn Biên phòng Hải An tổ chức giao lưu bóng chuyền nam giữa các đơn vị trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Hữu Phước, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện đã về dự.
BTC trao giải cho các đội thi đấu
Nhằm ôn lại truyền thống anh hùng và khẳng định vai trò nòng cốt, chuyên trách của BĐBP trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới của Tổ quốc 60 năm qua. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục sâu rộng cho cán bộ, nhân dân trong toàn huyện về truyền thống 60 năm của lực lượng BĐBP anh hùng và những đóng góp của lực lượng BĐBP, của các cấp chính quyền và nhân dân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới và thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân”. Với những pha bóng hay và tinh thần thi đấu nhiệt tình của cả 4 đội bóng. Kết thúc buổi giao lưu, BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho các đội tham gia. Giải đấu cũng góp phần nêu cao ý thức phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị trong toàn lực lượng BĐBP; tăng cường sự giao lưu văn hóa-thể thao, đoàn kết gắn bó giữa BĐBP với các đơn vị bạn, chính quyền, đoàn thể và nhân dân địa phương.

Tác giả bài viết: Thanh Hải