Giải Bóng chuyền bãi biển huyện Hải Lăng mở rộng năm 2018

Chủ nhật - 17/06/2018 15:05 66 0
Ngày 16/6/2018, Trung tâm TDTT huyện tổ chức giải Bóng chuyền bãi biển mở rộng năm 2018. Đồng chí Hoàng Thị Phương Nam- UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Cáp Xuân Tá-HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBMTTQVN, cán bộ VHTT 20 xã, thị trấn đã về dự.
BTC trao thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc đạt giải
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển rộng khắp phong trào tập luyện TDTT thường xuyên trong mọi tầng lớp nhân dân, động viên và thúc đẩy phong trào bóng chuyền bãi biển trên địa bàn huyện ngày càng phát triển. Tham dự giải lần này, có 20 đội nam, 10 đội nữ (đội 2 người), trong đó có 2 đội của CLB Bình Minh thị trấn Hải Lăng và Công an huyện Hải Lăng tham gia giải. Với thể thức bắt xăm đấu loại trực tiếp, sau 01 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, với nhiều pha bóng đẹp, gay cấn, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba cho 2 nội dung nam và nữ. Qua tổ chức giải lần này, cũng là dịp tuyên truyền, đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT của huyện nhà, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, địa phương, đồng thời phục vụ du khách về tham quan du lịch tại bãi tắm Mỹ Thủy.

Tác giả bài viết: Thanh Hải