Gia đình hội viên Hội phụ nữ không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội

Thứ hai - 01/10/2018 23:47 41 0
Vừa qua, Hội LHPN xã phối hợp với Công an xã Hải An tổ chức hội nghị ra mắt xây dựng mô hình “Gia đình hội viên Hội phụ nữ không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội” tại Chi hội thôn Tây Tân An xã Hải An.
Ký cam kết gia đình hội viên Hội phụ nữ không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội
Nhằm tuyên truyền giáo dục cho gia đình hội viên Hội phụ nữ trong toàn xã cảnh giác nhằm ngăn chặn và đẩy lùi các hoạt động tệ nạn xã hội, nâng cao ý thức trách nhiệm của các gia đình hội viên về công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, thực hiện ký cam kết ''Gia đình hội viên Hội phụ nữ không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội'', phát huy tính tiên phong, gương mẫu của Hội LHPN trong công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Đồng thời, vận động nhân dân và hội viên nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tích cực tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm và các hành vi, vi phạm pháp luật. Nêu cao tinh thần cảnh giác mọi âm mưu thủ đoạn của các loại tội phạm góp phần đảm bảo ANTT-TTATGT trên địa bàn xã, làm tốt công tác quản lý tài sản trong nhân dân, góp phần xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Thanh Hải