Đông đảo du khách về tham quan, tắm biển tại bãi tắm Mỹ Thủy trong kỳ nghỉ lễ

Thứ tư - 01/05/2019 08:40 294 0
Kỳ nghỉ lễ năm nay kéo dài 05 ngày, từ ngày 27/4-01/5/2019 và đang trong thời điểm nắng nóng nên bãi tắm Mỹ Thủy,xã Hải An của huyện Hải Lăng đã thu hút đông đảo người dân và du khách đến tắm biển, nghỉ mát và thưởng thức các món hải sản tươi ngon từ biển. Đây là tín hiệu vui, hứa hẹn một năm kinh doanh thành công cho người dân vùng biển tiếp tục phát huy tiềm năng kinh tế biển trong những năm tới.
Rất đông du khách về tắm biển Mỹ Thủy
Bãi biển Mỹ Thủy có bãi cát trắng dài, phẳng mịn, nước trong xanh, cùng với cơ sở hạ tầng, giao thông được cải thiện, các hoạt động dịch vụ du lịch được nâng lên, bãi tắm đẹp, môi trường sạch sẽ là những yếu tố cần thiết thu hút du khách đến với biển Mỹ Thủy ngày càng đông. Đặc biệt trong thời gian nghĩ lễ vừa qua, dưới tiết trời nắng nóng kéo dài nên du khách cùng với gia đình tranh thủ đi du lịch biển. Trung bình mỗi ngày có hàng ngàn lượt du khách đến với bãi tắm Mỹ Thủy, Ban quản lý bãi tắm đảm bảo an ninh trật tự cho du khách tắm biển; đồng thời tuyên truyền để các hộ kinh doanh thực hiện tốt trong việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, niêm yết giá công khai, không chèo kéo và chặt chém khách du lịch, phục vụ chu đáo, tận tình, thân thiện đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách gần xa khi đến với bãi tắm Mỹ Thủy.

Tác giả bài viết: Thanh Hải