Đoàn viên thanh niên xã Hải Thiện ra quân sửa chữa nhà cho hộ nghèo

Thứ tư - 03/04/2019 07:55 226 0
Vừa qua, xã đoàn Hải Thiện phối hợp với Hội LHPN xã ra quân tình nguyện sửa chữa nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Láng tại đội 3, thôn 4 xã Hải Thiện.
Đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân sửa chữa nhà cho hộ nghèo
Đây là hộ thuộc diện hộ neo đơn, hộ nghèo của xã, với tổng kinh phí khoảng 6 triệu đồng do sự hỗ trợ của mạnh thường quân, UBMT xã và đoàn viên thanh niên trong xã tình nguyện đóng góp. Công trình thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên xã nhà, với những việc làm thiết thực, nhằm chia sẽ, giúp đỡ các gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Tác giả bài viết: Thanh Hải