Đoàn thanh niên - Hội LHTN xã Hải Thành tổ chức gắn các biển báo nguy hiểm trên địa bàn xã.

Thứ tư - 24/04/2019 16:13 311 0
Nằm trong chuổi hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Hải Thành. Vừa qua, Đoàn thanh niên - Hội LHTN xã đã tổ chức công trình, phần việc chào mừng Đại hội: gắn các biển báo cảnh báo nguy hiểm sông nước và giao thông trên địa bàn toàn xã với số lượng 25 biển.
Biển báo cắm tắm vùng nước sâu
Nhằm hạn chế tối đa tai nạn đáng tiếc về đuối nước, tai nạn thương tích cho thanh thiếu nhi nhất là trong dịp hè, dịp nghĩ lễ, mùa mưa lũ trên địa bàn toàn xã. Việc cắm biển báo tại những vùng nước sâu, khu vực ao hồ xung quanh khu dân cư, nơi có nước có khả năng gây đuối nước và tai nạn giao thông cho trẻ và người dân trên địa bàn là một việc làm có ý nghĩa. Đây cũng là dịp để tuyên truyền cho người dân đặc biệt là trẻ em không nên bơi lội ở sông suối, ao hồ, nguy hiểm. Đồng thời thông qua hệ thống loa phát thanh của xã thường xuyên tuyên truyền, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho học sinh trong dịp hè, nhằm giảm thiểu tối đa tai nạn đuối nước trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Thanh Hải